Vay lần 2, 3, 4 Doctordong được bao nhiêu? Lãi suất mấy?
Vay lần 2, 3, 4 Doctordong được bao nhiêu? Lãi suất mấy?

Vay Lần 2, 3, 4 Doctordong Được Bao Nhiêu? Lãi Suất Mấy?

Hình thức vay tiền Online từ các tổ chức tài chính đang là hướng giải quyết khó khăn được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Trong đó, đơn vị Doctor Đồng là lựa chọn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là vay lại Doctor Đồng luôn được đa số khách hàng tin tưởng. Vậy, Vay lần 2, 3, 4 Doctordong được bao nhiêu? Cách đăng ký như thế nào? Tất cả sẽ được Nganhangnongthon bật mí đến bạn ở bài viết dưới đây.  

Gia hạn, Vay lại Doctor Đồng được không? 

Khách hàng đã vay tiền tại Doctor Đồng thì vay lại lần 2, 3, 4 được hay không? Câu trả lời là . Bởi Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền với cam kết và thực hiện thỏa thuận theo đúng hợp đồng cam kết. 

Người vay chỉ cần thanh toán khoản vay đúng hẹn thì sau đó có thể vay lại hoặc tiếp tục gia hạn và đóng tiền lãi. Đội ngũ nhân viên tư vấn Doctor Đồng luôn hoạt động 24/7 hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký vay tiền lại tại Doctor Đồng theo hướng dẫn sau đây. 

Hạn mức vay lại Doctor Đồng được bao nhiêu? 

Vay lại lần 2 Doctor Đồng được bao nhiêu? 

Theo quy định của Doctor Đồng, kể từ lần đầu tiên vay tiền khách hàng có thể vay lại nhiều lần. Mỗi lần vay sau sẽ được vay ở mức cao hơn lần trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Trong đó, lần vay thứ 2 khách hàng được vay tối đa từ 10.000.000 đồng. Hạn mức này áp dụng cho toàn bộ đối tượng khách hàng trong phạm vi toàn quốc. 

Vay lại lần 3, 4 DoctorDong được bao nhiêu? 

Tương tư như lần vay thứ 2, vay lại Doctor Đồng ở lần vay thứ 3 sẽ có những ưu đãi và số tiền giống vậy. Hạn mức cho vay dao động tối đa hơn 10.000.000 đồng và tối thiểu 2.000.000 đồng. Vay lần 4 Doctor Đồng tương tự cũng như vậy.

Người vay chỉ cần đảm bảo các yêu cầu sau để được gia hạn và vay lại tiền nhanh tại Doctor đồng:

 • Luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó 
 • Vay tiền gấp khi gặp khó khăn về tài chính nhưng có phương án thanh toán trong tương lai 
 • Thời gian cam kết và trả nợ sau rõ ràng 
 • Chứng minh có nguồn thu nhập, công việc ổn định 

>>Tham khảo: Bùng nợ Doctor Đồng có sao không

Cách đăng ký vay lại Doctor Đồng

Bạn đã là khách hàng cũ thì cách thức vay lại Doctor Đồng khá đơn giản và nhanh chóng.

Vay lại tại Doctor đồng
Vay lại tại Doctor đồng
 • Bước 1: Bạn chỉ cần vào trang web/app
 • Bước 2: Bấm Đăng nhập (Khách vay lại – Đăng nhập)
 • Bước 3: Nhập số điện thoại mà bạn đã vay lần trước. 
 • Bước 4: Hệ thống công nghệ thông minh sẽ nhận diện ngay các thông tin về khách hàng đã vay trước đó.
 • Bước 5: Mọi vấn đề xác minh thông tin, địa chỉ,… đều được tự động hóa và xét duyệt chỉ trong vài giây.

Bạn là khách hàng cũ vay tiền uy tín trước đó thì Doctor Đồng sẽ hỗ trợ vay lại với hạn mức cao hơn trước.  Do đó, vay lại Doctor Đồng thì tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản cá nhân của tiền. Mọi khó khăn về tài chính, cần tiền gấp để đầu tư kinh doanh đều hết sức thuận lợi. Về chi tiết các bước thực hiện, bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập trang Web/app

 • Chọn khoản vay theo nhu cầu và khả năng thanh toán của bạn 
 • Nhập đầy đủ họ và tên, số điện thoại, địa chỉ,…
 • Sau đó, bạn bấm vào nút “VAY NGAY” 

Lưu ý: bạn cần điền đầy đủ các thông tin một cách chính xác để tránh nhầm lẫn và hệ thống xác minh nhanh hơn. 

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân 

 • Nhập số CMND/CCCD 
 • Nhập ngày cấp, nơi cấp CMND/CCCD
 • Nhập vào ngày sinh 
 • Chọn giới tính, địa chỉ email,… 

Sau đó, bạn bấm chọn “TIẾP TỤC

Bước 3: Nhập thông tin địa chỉ 

 • Chọn tỉnh thành
 • Chọn quận/huyện 
 • Chọn địa chỉ nhà ở 
 • Nhập địa chỉ thường trú theo SHK

Sau đó, bạn lại bấm vào “TIẾP TỤC” để thực hiện bước tiếp theo. 

Bước 4: Xác minh thông tin việc làm, số tài khoản 

Chọn vào mục nghề nghiệp và cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc của bạn. Ví dụ như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại,… 

Xác nhận lại số tài khoản ngân hàng, tên ngân hàng,… có chính xác chưa. Điều này sẽ tránh nhầm lẫn, chuyển khoản sai đối tượng khách hàng của đối tác cho vay. 

Bước 5: Xác nhận, nhập mã, hoàn thành đăng ký và nhận tiền 

Kiểm tra chính xác các thông tin thì bạn nhấn vào ô “HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ”. Hệ thống tự động xét duyệt Doctor Đồng sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại. 

Bạn nhập mã xác nhận vào và đợi hệ thống thông báo ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Như vậy là bạn sẽ được nhận được tiền ngay về tài khoản của mình chỉ sau vài phút. Rất dễ, bạn chỉ cần có sử dụng điện thoại hoặc laptop có kết nối Internet là làm được ngay. 

Lãi suất vay lại Doctor Đồng là bao nhiêu?

Doctor Đồng là đơn vị cho vay với hạn mức từ 1.000.000 đồng đến hơn 10.000.000 đồng. Thời hạn vay mà người vay nên nhớ là từ 90 ngày đến 12 tháng theo thỏa thuận hợp đồng cam kết của hai bên. 

Mức lãi suất tối thiểu áp dụng là 12% và tối đa là 20%/năm đảm bảo theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, bạn cần nắm các thông tin về phí dịch vụ, phí tư vấn,… để tránh những hiểu nhầm và phát sinh tiền nhé. 

Các hình thức thanh toán Doctor Đồng 

Thanh toán online qua Internet Banking 

Internet Banking là hình thức chuyển tiền, thanh toán online khá phổ biến hiện nay. Các đối tác cho vay hiện nay đều liên kết với các ngân hàng tại Việt Nam giúp người vay thực hiện thanh toán, trả nợ vay vốn dễ dàng. 

Người vay chỉ cần điền chính xác thông tin người thụ hưởng, số tiền đóng, nội dung chuyển tiền chỉ mất 1 phút. Sau đó, bấm chọn “Hoàn tất” thì hệ thống sẽ xác nhận mã và chuyển tiền ngay giúp bạn.

Lưu ý: bạn nên chụp lại màn hình giao dịch để xác minh khi cần thiết, tránh những sự cố có thể xảy ra. 

Thanh toán qua Ví điện tử 

Vay lại tiền Doctor Đồng có thể thanh toán nhanh qua ví điện tử Momo. Đây là ứng dụng tiện ích, được đa số người Việt ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế, người vay không cần đi đâu cả chỉ mở app và thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản ví Momo của bạn 
 • Chọn vào mục Thanh toán chuyển khoản tiêu dùng 
 • Chọn đơn vị Doctor Đồng tại danh mục sổ 
 • Nhập đúng số CMND/CCCD của người vay 
 • Kiểm tra số tiền cần thanh toán, xác nhận lại một nữa các thông tin là nhấn nút chuyển. 

Thanh toán tại quầy trực tiếp 

Nếu bạn là người chắc chắn, không muốn thực hiện các giao dịch qua trực tuyến thì chọn thanh toán bằng tiền mặt tại quầy giao dịch. Cụ thể, bạn có thể thanh toán tại các điểm sau:

 • Phòng giao dịch của các ngân hàng liên kết với đơn vị vay 
 • Điểm giao dịch Momo, Viettel Post, VN Pay,… gần nhất 
 • Các cửa hàng liên kết với Doctor Đồng như điện máy xanh, Thế giới di động, F88,…

Gia hạn thanh toán Doctor Đồng được không? 

Trường hợp khách hàng không đủ khả năng thanh toán đúng hạn thì có thể gia hạn nợ. Doctor Đồng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các ảnh hưởng mà bạn phải chịu trách nhiệm như:

 • Ghi nhận bạn có lịch sử tín dụng không tốt

Gia hạn nợ, thanh toán không đúng hạn, bị điều chỉnh nhóm nợ,… Bởi nợ xấu sẽ được chia thành các nhóm và tùy vào mức độ các nhóm mà mỗi đơn vị sau có thể chấp nhận cho bạn vay tiếp hay không. 

 • Ảnh hưởng đến xét duyệt hồ sơ và cân nhắc giải ngân nhanh

Khi chọn gia hạn nợ là bạn không đủ khả năng thanh toán như đã cam kết. Vì vậy, việc xét duyệt khoản vay sẽ gặp những khó khăn hơn so với những khách hàng mới, khách hàng trả nợ đúng hạn. 

Vay tiền lại Doctor Đồng an toàn không? 

Như ở phần giới thiệu, Doctor Đồng là đơn vị cho vay tiền uy tín được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường tài chính. Khi gặp khó khăn về tài chính, người vay sẽ chọn ngay vay tiền Doctor Đồng. 

Bởi đơn vị cho vay này đảm bảo về mặt tài chính, liên kết với các đối tác ngân hàng lớn. Các thông tin về công ty rõ ràng, minh bạch. Do đó, bạn có thể yên tâm vay tiền nhanh tại Doctor đồng chỉ cần cam kết trả nợ đúng hạn. 

Xem thêm: Doctor Đồng lừa đảo không

Những chia sẻ hữu ích ở trên đã trình bày chi tiết về cách đăng ký vay lại Doctor Đồng với hạn mức cao mà người vay nào cũng cần biết. Hy vọng với những thông tin, lưu ý này người đọc sẽ thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Chúc bạn thành công khi vay lại Doctor Đồng nhé! 

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *