ZaloPay có cho vay tiền không? Cách thanh toán khoản vay trên Zalopay

ZaloPay có cho vay tiền không? Cách thanh toán khoản vay trên Zalopay

Bên cạnh các ví điện tử như momo, VN Pay thì Zalopay cũng là một trong các ứng dụng được nhiều người dùng quan tâm nhất hiện nay, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là ZaloPay có cho vay tiền không, cách để thanh toán khoản vay công ty tài chính trên Zalopay như thế nào? cùng nganhangnongthon tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

ZaloPay có cho vay tiền không?

Câu trả lời là KHÔNG, Zalo pay không có dịch vụ cho khách hàng sử dụng Zalo pay vay tiền mà Zalopay chỉ thực hiện liên kết với các công ty tài chính, ngân hàng lớn trên cả nước như Shinhan Bank, Fe Credit, Home Credit và hỗ trợ khách hàng vay các khoản tiền tiêu dùng trong ngày.

Ngoài việc hỗ trợ thanh toán các gói vay tín dụng thì Zalo pay còn cung cấp các tính năng nổi bật khác như:

  • Thực hiện thanh toán bằng mã QR: Khi mua hàng hay thanh toán online bạn có thể sử dụng mã QR để thanh toán vừa đơn giản lại tiện lợi.
  • Hỗ trợ thanh toán hóa đơn: Sử dụng để thanh toán hóa đơn tiện ích, điện nước và hóa đơn điện thoại cũng như các hóa đơn khác trên Zalo pay.
  • Mua vé phim hay thẻ game miễn phí trên Zalo Pay cực đơn giản và dễ dàng.
  • Bảo hiểm – Tài chính: Hỗ trợ tài khoản tích lũy và mua bảo hiểm.

>>Gợi ý: Tài khoản tích lũy ZaloPay lừa đảo không?

Cách thanh toán khoản vay công ty tài chính trên Zalopay

Để thanh toán các khoản vay trên Zalo pay bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Zalopay
  • Bước 2: Trong ứng dụng zalo pay bạn chọn vào Khám phá > chọn trả hóa đơn

Cách thanh toán khoản vay Zalopay

  • Bước 3: Chọn vào mục Thanh toán dịch vụ tiêu dùng
  • Bước 4: Nhập Mã hợp đồng của bạn > ấn Tiếp tục.
  • Bước 5: Chọn vào kiểm tra thông tin & khuyến mãi.
  • Bước 6:  Bạn chọn nguồn tiền > ấn xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Thông tin Zalo Bank cho vay tiền có thật không?

Trước đó, phía Zalo có thông báo đổi tên ứng dụng Zalo Bank làm nhiều người hiểu lầm việc Zalo đã bước chân vào lĩnh vực ngân hàng và được cấp phép cho cung cấp các sản phẩm liên quan tới lĩnh vực tài chính.

Zalopay có cho vay tiền không?

Tuy nhiên, sự thât là Zalo bank không cho vay tiền theo lý giải của Zalo cái tên Zalo bank là một trang thông tin chính thức của Zalo nhằm hỗ trợ cho các công ty tài chính, ngân hàng thực hiện chuyển đổi số hay quảng cáo dich vụ. Nhưng trong quá trình hoạt động cái tên Zalo Bank dễ gây hiểu lầm cho người  dùng do vậy phía Zalo đã đổi tên thành Finance @ Zalo để khách hàng dễ tiếp cận và không gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Mục đích chính của Finance @ Zalo là giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay của các công ty tài chính khác được liên kết với Zalo chứ bản thân Zalo không thực hiện cho khách hàng của mình vay tiền.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn vay vốn, Zalo sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin, số tiền khách hàng muốn vay và dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và kiểm tra để lựa chọn gói vay phù hợp nhất.

Nội dung trên nganhangnongthon.com đã chia sẻ với bạn đọc về thông tin ZaloPay có cho vay tiền không và cách để thanh toán khoản vay công ty tài chính trên Zalo Pay một cách đơn giản và thuận tiện nhất, mong rằng qua nội dung trên đã giúp bạn hiểu rõ việc ZaloPay không cho khách hàng vay tiền mà chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản vay trên ứng dụng mà thôi.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *