Ngân hàng ngoại thương VCB
Ngân hàng ngoại thương VCB

Cách Vay Tiền Qua Thẻ Và Internet Banking Vietcombank 2024

Có phải bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các vấn đề:

 • Vay tiền qua thẻ và Internet Banking Vietcombank
 • Cách vay 20 triệu Vietcombank
 • Cách vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank

Liệu Vietcombank có cho vay online không cần đến trực tiếp ngân hàng không? Cách thực hiện vay như thế nào? Lãi suất vay bao nhiêu? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay bây giờ qua những chia sẻ từ Nganhangnongthon.com.

Điều kiện vay tiền Vietcombank qua Internet Banking

Vì Vietcombank không hỗ trợ vay tiền qua Internet Banking nên bạn phải đến trực tiếp ngân hàng. Vậy nên hãy xem qua điều kiện vay tiền Vietcombank nói chung:

 • Cá nhân từ 18 – 55 tuổi (nữ) hoặc 18 – 60 tuổi (nam)
 • Có thu nhập ổn định với lương tháng tối thiểu 3 triệu đồng/ tháng
 • Cung cấp giấy tờ tùy thân còn hiệu lực (CMND/CCCD/Hộ chiếu)
 • Cá nhân đã mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank
 • Có sử dụng số điện thoại đăng ký mạng viễn thông chính chủ

Kèm với điều kiện vay thì Vietcombank cũng yêu cầu một số loại giấy tờ trong hồ sơ làm thủ tục vay. Chúng bao gồm:

 • Giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vốn (mẫu lấy tại ngân hàng)
 • Giấy tờ tùy thân, hộ khẩu hoặc KT3, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy độc thân
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân (hợp đồng lao động, bảng lương/sao kê tài khoản)

Vietcombank không yêu cầu hồ sơ tài sản bảo đảm. Quy định có thể thay đổi theo từng thời kỳ và bạn nên cập nhật nó.

Cách vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Rất nhiều khách hàng muốn biết cụ thể về cách thức vay tiền Vietcombank online. Cụ thể ở đây là vay qua hệ thống ngân hàng trực tuyến Internet Banking Vietcombank.

Có vay tiền qua Internet Banking Vietcombank được không?

Một số ngân hàng cho phép người dùng tiến hành vay online trên điện thoại, máy tính. Tuy nhiên vì lý do bảo mật, an ninh tuyệt đối, Vietcombank chưa triển khai hỗ trợ dịch vụ này.

Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank
Vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Khách hàng muốn vay tiền tại ngân hàng Vietcombank thì cần đến trực tiếp văn phòng. Mạng lưới hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch Vietcombank rất đông đúc khắp các tỉnh thành. Vì thế bạn rất dễ dàng để tiếp cận cơ hội vay.

Trường hợp bạn muốn thuận tiện hơn thì có thể tham khảo một số hình thức vay tiền online chuyển khoản để giải quyết nhu cầu chi tiêu hiện tại của bản thân. Chẳng hạn cách vay tiền FE Credit hay vay tiền chỉ cần CMND, số điện thoại,…

Lãi suất vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

Như bạn đã biết thì Vietcombank không hỗ trợ vay qua ngân hàng trực tuyến. Vì thế chúng ta phải đến quầy ngân hàng làm thủ tục vay vốn. Theo thông tin cập nhật thì hiện nay lãi suất các gói vay cơ bản như sau:

Thời hạn vay Thời gian Lãi suất
12 tháng trở xuống 6 tháng đầu tiên 6,79%
12 – 24 tháng 6 tháng đầu tiên 6,99%
Trên 24 tháng 12 tháng đầu tiên 7,29%

Thông tin về lãi suất vay cũng có thể thay đổi tùy theo mỗi thời điểm khác nhau. Nếu bạn thật sự có nhu cầu tìm hiểu về các khoản vay thì hãy liên hệ ngân hàng để biết chính xác nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về lãi suất của nganhangnongthon.com.

Vay tiền qua thẻ Vietcombank 2024

Ngoài vay tiền qua Internet Banking Vietcombank thì nhiều khách hàng cũng muốn biết cách vay tiền qua thẻ Vietcombank như thế nào.

Các hình thức vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank

Vietcombank triển khai 2 hình thức vay tiền qua thẻ ngân hàng. Bạn không cần chứng minh tài sản đảm bảo, vẫn có thể tham gia các gói vay cụ thể sau:

1/ Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Đây là hình thức vay mà người sử dụng ứng tiền mặt trước để chi tiêu sau đó trả tiền vào kỳ sao kê. Với cách này thì bạn có thể rút tiền tại ATM hay quẹt thẻ khi mua sắm trực tiếp. Mọi thủ tục hết sức nhanh gọn không hề phức tạp.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank
Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Tuy vậy đối với vay tiền qua thẻ tín dụng thì có một số hạn chế. Thứ nhất là hạn mức chi tiêu tối đa bị hạn chế. Số tiền trong hạn mức phụ thuộc vào hạng thẻ và đăng ký của khách hàng.

Đồng thời, lãi suất và phí vay khi bạn ứng tiền qua thẻ tín dụng sẽ khá là cao. Thông thường Vietcombank cũng như các ngân hàng đều không khuyến khích người dùng thẻ của họ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Bởi vì phí và lãi suất cao, hơn nữa sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng cá nhân sau này. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi quyết định vay số tiền nào đó từ thẻ ATM tín dụng của mình nhé.

2/ Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Khoản vay này áp dụng đối với các khách hàng chứng minh được thu nhập với lương hàng tháng được chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Hình thức vay tín chấp theo lương được sử dụng khá phổ biến vì có nhiều ưu điểm. Thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, uy tín. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần, tạo thuận lợi cho khách hàng vay.

Kiểu vay này cũng không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo. Bạn có thể vay tối đa 500 triệu đồng tại Vietcombank với thời hạn kéo dài lên đến 60 tháng. Lãi suất gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank được cho là khá hấp dẫn.

Ưu và nhược điểm vay tiền qua thẻ ATM

Hình thức vay tiền qua thẻ ngân hàng Vietcombank có những ưu, nhược điểm nào? Hãy cùng điểm qua vài gạch đầu dòng sau đây.

+ Ưu điểm:

 • Đăng ký nhanh, thủ tục đơn giản, không yêu cầu rườm rà
 • Lãi suất cạnh tranh so với thị trường chung, lãi tính theo dư nợ giảm dần
 • Điều kiện vay khá dễ dàng, không yêu cầu thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng nếu hợp quy, giải ngân chậm nhất sau 2 ngày
 • Thanh toán bằng nhiều cách linh hoạt, dễ dàng cho khách hàng vay tiền Vietcombank

+ Nhược điểm:

 • Khoản vay không hỗ trợ nợ xấu, nợ chú ý
 • Nếu khách hàng vay không thanh toán đúng hạn thì chịu phí phạt cao

Bạn nên cân nhắc khả năng chi trả để tiến hành các khoản vay. Hãy đảm bảo mình có thể thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho bên ngân hàng nhé.

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thẻ

Nếu khách hàng chưa làm thẻ ATM Vietcombank thì có thể vay tiền tại ngân hàng này hay không? Điều này cũng có nhiều người đang thắc mắc.

Thật ra các sản phẩm vay bên Vietcombank đều áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản tại ngân hàng này. Đặc biệt, gói vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank thì chắc chắn yêu cầu bạn sở hữu thẻ ATM Vietcombank để nhận lương hàng tháng.

Vay tiền Vietcombank tại quầy cũng hỗ trợ khách hàng có tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên với hình thức này bạn có thể đã có tài khoản nhưng không mở thẻ theo yêu cầu ban đầu. Hãy liên hệ Vietcombank để cập nhật quy định mới nhất theo từng thời điểm nhé.

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không?

Để hỗ trợ tối đa cho người dùng, các ngân hàng hầu hết đều triển khai những chương trình vay. Vay trả góp rất phổ biến, được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và tham gia.

Vietcombank là một trong những ngân hàng cung cấp các giải pháp vay trả góp hiệu quả, nhiều ưu điểm.

Các sản phẩm vay tại ngân hàng Vietcombank

Hiện tại Vietcombank có nhiều gói vay, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể như:

 • + Cho vay tiêu dùng: Cho vay cầm cố giấy tờ có giá, cho vay tín chấp đối với người lao động, cho vay tiêu dùng có đảm bảo bằng tài sản.
 • + Cho vay mua bất động sản: Cho vay mua nhà dự án, cho vay xây sửa nhà, cho vay mua nhà đất.
 • + Vay mua ô tô
 • + Vay sản xuất kinh doanh: Kinh doanh tài lộc, An tâm kinh doanh, cho vay đầu tư cơ sở lưu trú.

Về cơ bản thì chúng có thể được phân thành 2 loại là vay thế chấp và vay tín chấp. Các gói vay của Vietcombank nhận về nhiều đánh giá tích cực. Cụ thể như: thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh và ổn định.

Đặc biệt vì Vietcombank là ngân hàng thương mại lớn, uy tín tại Việt Nam nên khi vay ở đây chúng ta sẽ yên tâm hơn nhiều so với nhiều nơi khác.

Xem thêm: Chế ảnh số dư tài khoản Vietcombank

Qua đây chúng ta cũng hiểu thêm về cách vay tiền qua thẻ và Internet Banking Vietcombank là như thế nào. Bạn nên lựa chọn kỹ càng để quyết định gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng thanh toán. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo tín dụng bản thân, tránh rắc rối sau này.

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *